Bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật hay hỏng hóc nào của thiết bị quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của NỘI THẤT HUY PHÁT để được trợ giúp.

Điện thoại hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành : 0947.375.468 – 0396.483.120

I. Những trường hợp được đổi sản phẩm

Sản phẩm do Nội Thất Huy Phát cung cấp nếu trong thời gian 7 ngày đầu khi bàn giao, sản phẩm bị lỗi trục trặc sẽ được đổi mới.

II. Những trường hợp được bảo hành:

Chú ý: Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

Trong thời gian bảo hành (ghi trên hiếu bảo hành) kể từ ngày mua hàng, các sản phẩm sẽ được bảo hành, sửa chữa thay thế linh kiện miễn phí cho các lỗi của nhà sản xuất dưới điều kiện sử dụng bình thường.
Các sản phẩm bảo hành phải đúng do Nội Thất Huy Phát cung cấp, sản phẩm lắp đặt sử dụng theo đúng quy cách, hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và trong lãnh thổ Việt Nam
Việc bảo hành chỉ được thực hiện khi khách hàng xuất trình cho nhân viên Bảo hành đầy đủ: Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành điền đầy đủ thông tin chi tiết. Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển khi mang hàng về Trung tâm bảo hành.
III. Những trường hợp không được bảo hành:

– Những hỏng hóc mất mát không do lỗi của nhà sản xuất.
– Trường hợp hỏng do lắp đặt, sử dụng không đúng quy cách hoặc không tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất
– Trường hợp cháy hỏng Motor do nguồn điện sử dụng không ổn định hoặc giao động quá khả năng
– Trường hợp hỏng do tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc của nhà sản xuất.
– Trường hợp hỏng do các nguyên nhân: hỏa hoạn, thiên tai, hao mòn tự nhiên, vận chuyển bất cẩn, côn trùng và các loại gặm nhấm làm hỏng, các tác động khác dẫn tới hỏng hóc mà không do chính từ sản phẩm gây ra….

– Trường hợp mất hỏng các linh kiện phụ kiện đi kèm như: bóng đèn, kính, bộ lọc, kiềng bếp, núm van công tắc, IC, mâm bếp điện, PIN, bộ chia lửa, kim đánh lửa, thanh trượt, giá xếp bát đĩa…. Hoặc hình thức bên ngoài của sản phẩm bị móp méo, trầy xước, ố vàng, han gỉ…
– Các trường hợp hỏng do sử dụng thiết bị trong môi trường đặc biệt
– Trường hợp nhãn dán số seri, số sản phẩm trên sản phẩm bị tẩy xóa hoặc bị tháo gỡ ra khỏi sản phẩm

IV. Bảo trì, bảo dưỡng:

Bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, kiểm tra sản phẩm, vệ sinh sản phẩm, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào nhu cầu của khách và thỏa thuận của khách với bên cửa hàng.

V. Địa điểm bảo hành và bảo trì:

Các sản phẩm sẽ được bảo hành tại nhà đối với sản phẩm do hãng quy định. Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các sản phẩm đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của Hãng. Nhân viên Nội Thất Huy Phát có thể hướng dẫn Quý khách hàng đến Hãng hoặc sẽ thay mặt Quý khách hàng báo thông tin đến hãng hoặc mang sản phẩm tới Trung tâm bảo hành của Hãng (đối với sản phẩm không được BH tại nhà) để bảo hành sản phẩm cho Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.