Những tính năng hiện đại của bồn tắm massage Daros

1. Tính năng khử trùng nước bằng công nghệ ozone trong bồn tắm massage Daros cao cấp

 

Ozone là một trong những chất có tính oxy hóa được sử dụng làm chất khử mùi, diệt khuẩn, thanh trùng, làm sạch phổ biến nhất hiện nay. Với đặc tính này, ozone tiêu diệt vi khuẩn, virus khiến chúng biến mất trong môi trường đồng thời cung cấp thêm oxy cho môi trường nước. Theo nghiên cứu, ozone có khả năng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn trong nước. Là thương hiệu nổi tiếng luôn dẫn đầu mọi công nghệ, Daros đã ứng dụng công nghệ khử trùng nước bằng ozone vào các sản phẩm bồn tắm massage cao cấp. Tính năng khử trùng bằng ozone hoạt động giữ cho nước trong bồn tắm luôn được thanh trùng, diệt khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

2. Chức năng gia nhiệt của bồn tắm massage Daros cao cấp

 

Gia nhiệt là 1 trong những công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng trong các sản phẩm bồn tắm cao cấp của các hãng hiện nay. Trong đó, Daros là một trong số những thương hiệu ứng dụng công nghệ này thành công nhất trong các sản phẩm bồn tắm massage cao cấp. Hệ thống gia nhiệt được lắp đặt cho bồn tắm có tác dụng ổn định nhiệt độ nước trong suốt quá trình sử dụng. Chức năng này sẽ vô cùng tiện lợi cho bồn tắm được lắp đặt ngoài trời hoặc vào mùa lạnh khi nước trong bồn luôn được đảm bảo sự ấm nóng để bạn có những phút giây thư giãn thực sự hoàn hảo.

3. Hệ thống giải trí tích hợp trong bồn tắm massage Daros cao cấp

 

Bồn tắm massage Daros DR-3200 tích hợp hệ thống bluetooth tiện ích

Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm đa chức năng, Daros không chỉ đầu tư cho chất lượng sản phẩm mà còn đẩy mạnh phát triển và tích hợp những tính năng phụ để chiếc bồn tắm massage của bạn trở thành sản phẩm thư giãn đa năng. 1 hệ thống giải trí được tích hợp ngay trong chiếc bồn tắm massage Daros với hệ thống âm thanh chất lượng cao, cổng kết nối USB và bluetooth là một trong những giải pháp thư giãn cao cấp mà Daros muốn đem đến cho bạn và gia đình. Đồng thời, thông qua kết nối bluetooth, bạn sẽ có những phút giây vừa thư giãn vừa nghe nhạc thực sự hoàn hảo, đồng thời bạn có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý muốn của mình. Ngoài ra, chức năng này còn giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ cuộc điện thoại nào trong thời gian thư giãn.

4. Bảng điều khiển cảm ứng điện tử của bồn tắm massage Daros cao cấp

 

Là một trong những ứng dụng hấp dẫn và quen thuộc hiện nay, màn hình cảm ứng là một trong những công nghệ đặc trưng của 4.0. Nhận thấy tầm quan trọng và tiện lợi của màn hình cảm ứng, Daros ứng dụng công nghệ này vào bảng điều khiển chức năng bồn tắm massage. Chế độ điều khiển được thiết kế dưới dạng màn hình cảm ứng hiển thị hàng loạt các tính năng, chỉ với thao tác chạm và xoay nhẹ, các tính năng của bồn tắm sẽ được kích hoạt theo ý muốn. Đồng thời, các tính năng này được thiết kế một cách trực quan giúp người dùng nhận biết và điều khiển một cách dễ dàng.

5. Hệ thống đèn Led đa sắc màu của bồn tắm massage Daros cao cấp

 

Không chỉ là ứng dụng những công nghệ hiện đại trong tính năng của từng sản phẩm, Daros còn chú trọng đến không gian thư giãn của bạn. Hệ thống đèn LED đa sắc màu được bố trí xung quanh thành bồn và dưới đáy bồn tạo nên ánh sáng lung linh, huyền ảo dưới làn nước. Từ đó, kích thích các giác quan, giúp bạn nhanh chóng quên đi cảm giác mệt mỏi, làm tăng hiệu quả thư giãn tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.